รีวิวลิป bobbi brown

หากจะพูดถึงเครื่องสำอางที่สาว ๆ พกติดกระเป๋ากันตลอดเวลานั้นก็คงหนีไม่พ้น “ลิปสติก” ซึ่งก็มีหลากหลายแบรนด์ และหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับว่าเฉดสีสวยชัดดูเป็นธรรมชาติ แถมติดทนนาน ก็คือลิปสติกจากบ๊อบบี้ บราวน์ (Bobbi Brown) แบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังจากสหรัฐอเมริกานั่นเองค่ะ โดยวันนี้เราก็ได้หยิบสุดยอด 7 ลิปสติกจากบ๊อบบี้ บราวน์ มาฝากกันค่ะ สีจะสวยเด่นชัดแค่ไหน ติดทนได้นานสักเท่าไหร่ แล้วจะเสริมให้เรียวปากดูน่าจุ๊บดึงดูดทุกสายตาแค่ไหน ตามมาส่องพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

รีวิว bobbi brown สินค้าที่น่าสนใจ

Luxe Shine Intense

สุดยอดลิปสติกบ๊อบบี้ บราวน์ที่อยากแนะนำเป็นอันดับแรกเลยก็ คือ Luxe Shine Intense ลิปสติกจาก Luxe Lip Collection สีเข้มเด่นชัดทว่าแวววาวทุกครั้งที่ทา เพิ่มเรียวปากให้ดูมีความเอิบอิ่มได้รูปมากกว่าเดิม อุดมไปด้วยสารที่มอบความเรียบลื่น สามารถเกลี่ยได้ทั่วปากเรียบเนียนไม่มีสะดุด ปกปิดร่องลึกของริมฝีปากได้ดีเยี่ยม ที่สำคัญผสานพลังกรดไฮยารูลอนิค วิตามิน E และสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิด ที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น นุ่มนวล แวววาว ติดทนนานได้ตลอดวัน ซึ่งลิปสติกรุ่นนี้ก็มีเฉดสีให้เลือกมากถึง 13 เฉดสีให้คุณได้สร้างสรรค์ลุคเปี่ยมเสน่ห์ได้อย่างเต็มที่ สำหรับสาวคนไหนที่กำลังอยากได้ลิปสติกสีสวย ติดทนนาน เพิ่มความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก ก็ขอแนะนำเลยค่ะ

Lip Color

เป็นตัวตำนานของบ๊อบบี้ บราวน์เลยก็ว่าได้ อย่าง Lip Color ลิปสติกเนื้อกึ่งแมตต์กึ่งครีมที่ถูกออกแบบโดยเจือน้ำตาลลงไปในทุกเฉดสี เพื่อให้ได้สีสวยธรรมชาติเข้ากันได้กับทุกสีผิว ปกปิดเรียบเนียน นุ่มบางเบาสบายริมฝีปาก แถมติดทนนานอีกด้วย มีเฉดสีให้เลือกมาถึง 17 เฉดสีเลยทีเดียว สาวกบ๊อบบี้ บราวน์ห้ามพลาดเด็ดขาดเลยค่ะ!

Crushed Liquid Lip

ลิควิดลิปสติกที่ถือเป็นตำนานและสุดยอดลิปสติกจากบ๊อบบี้ บราวน์อีกตัวหนึ่ง ที่จะมอบความรู้สึกคล้ายลิปบาล์ม ทว่าให้ความฉ่ำวาวดูชุ่มชื้นเหมือนลิปกลอส ไม่เหนียวเหนอะหนะ ลื่นใช้ง่ายปกปิดเรียบเนียน สีสันเด่นชัดทั้ง 14 เฉดสี